วัดคฤหบดี

Instagram photos and videos

มาด้วยใจอย่าใส่หน้ากาก 🙏
#วันนี้วันพระ #วันอาสาฬหบูชา


0

มาทำหน้าที่ชาวพุทธ...ด้วยการเวียนเทียนกันนะค่ะ 🙏🌷🙏


0

ดร.คมสัน เป็นประธานณาปนกิจศพคนในครอบครัว “พวงเขียว” แทนอดีต สส.ดร.รัชดา ขอบคุณที่ให้เกียรติ และขอไว้อาลัยต่อผู้จากไปมา ณ ที่นี้เป็นครั้งสุดท้ายด้วยคะ


0

ดร.คมสัน เป็นตัวแทนอดีต สส.ดร.รัชดา เข้ารดน้ำศพ มอบหรีด-น้ำดื่ม ให้กำลังใจคนในครอบครัว "สุขโชติ" ขอบคุณที่ให้เกียรติเชิญเป็นประธาน ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้อีกครั้งด้วยคะ


0

#วันนี้ #มีแต่สาระ
#ต้นสาระ #ดอกสาระ #กิ่งก้านสาระ


0

มาเป็นติ่งส่งขนม 😂😂


0

ท่านคมสัน เป็นตัวแทนอดีต สส.ดร.รัชดา เข้ากราบศพ มอบหรีด-น้ำดื่ม ให้กำลังใจคนในครอบครัวครอบครัว "รุ่งสกุลสุนทร" ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ด้วยคะ


0

เข้าวัดได้ ไม่ร้อน
#เวียนเทียน วันวิสาขบูชา 2561#


0

#วันนี้วันพระ #วันวิสาขบูชา


0

เวียนเทียนกันค่ะ.....สาธุ 🙏🙏


0

เดิมอยู่เชียงใหม่ ภายหลังเมื่อพระเจ้าไชยเชษฐาธิราชอัญเชิญพระแก้วมรกตจากเมืองเชียงใหม่ก็ได้อัญเชิญพระแทรกคำไปหลวงพระบางด้วย ครั้นเมื่อย้ายราชธานีไปที่เวียงจันทน์ในปี พ.ศ.2103 ก็อัญเชิญพระแทรกคำไปไว้ที่นั่น พร้อมกับพระแก้วมรกต ต่อมาเมื่อเจ้าพระยาบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ขึ้นไปปราบเจ้าอนุวงศ์ในปี พ.ศ.2369 จึงอัญเชิญ พระแทรกคำมาถวายพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว


0

ท่านคมสัน เป็นตัวแทนอดีต สส.ดร.รัชดา เข้ากราบรดน้ำศพ มอบหรีด-น้ำดื่ม ให้กำลังใจคนในครอบครัวครอบครัว "กระจ่างพิศ" ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ด้วยคะ


0

Peaceful place.


0

พิธีเททองหล่อหลวงพ่อพระพุทธแซกคำ 🙏🙏 งานเช้า


3

#วันนี้วันพระ🙏🙏


0

Karuehabohodi Temple #fujiurbanride #octocycling #📷@b.bkkwheels


0

เบื่อ. ✋🏻


0


0

ท่านคมสัน เป็นตัวแทนอดีต สส.ดร.รัชดา เข้าร่วมถวายน้ำดื่มเพื่อสามเณรภาคฤดูร้อน 10 ลัง สนับสนุนโดยคุณป้าฉลวย คุณอาของท่านชนากานต์ อดีต หน.ฝ่ายพัฒฯ และน้องจอย ก็ขออนุโมทนาบุญด้วยนะค้าา


0

ท่านคมสัน เป็นตัวแทนอดีต สส.ดร.รัชดา เข้าร่วมงานณาปนกิจศพคนในครอบครัว "คุมสติ" ขอไว้อาลัยต่อผู้จากไปมา ณ ที่นี้ครั้งสุดท้ายด้วยคะ


0

ลุควันนี้มาเป็นลูกผู้ดีดูมีสกุลรุนชาติแลดูมีหัวนอนปลายเท้า ต้องขอขอบคุณ #earththailand #Top_moebyKIKUYA


2

ท่านคมสัน เป็นประธานณาปนกิจศพคนในครอบครัว "วงศ์กำพุธ" แทนอดีต สส.ดร.รัชดา ขอบคุณที่ให้เกียรติ และขอไว้อาลัยต่อผู้จากไปมา ณ ที่นี้เป็นครั้งสุดท้ายด้วยคะ
ปล.เจอเณรป้ายแดง ท่านคมสันกราบ เณรไหว้ตอบ 😅😅😅


0