Beauty Market Shop

ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก!!
วันนี้แอดมีกิจกรรมน่ารักมาให้สมาชิกร่วมสนุก..
กติกาง่ายๆเพียง
1.เพียงคอมเม้นต์ที่รูปนี้ถึงสเปคชายในฝันของคุณ
2.แท็คเพื่อน 1 คนมาร่วมมโน
ลุ้นรับ แองเจอร์รี่ สลีปปิ้งมาส์ก จำนวน 12 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 5,000 บาทให้ไปสวยกันโดยถ้วนหน้า
**ประกาศผลวันที่ 28 ก.พ.นี้** #beautymarket #กิจกรรมแจกรางวัล #ANJERI

52

31

@dhdh1769

สเปคคือไม่หล่ออ้วนๆหน่อยเพราะคนหล่อเจ้าชู้เป็นคนดีรักเราจริงๆยอมเราทุกอยากทำทุกอย่างเพื่อเรา💕@haniza_iyou

@babymy999

ชายในฝันคือ ใจเย็น ดูสุภาพ เข้าใจเราและมีเหตุผล เสมอต้นเสมอปลาย อบอุ่นและอารมณ์ดี @lin.nilin.779

@nirr.ratchaya

เป็นคนดี ไม่โกหก รักเดียวใจเดียว เสมอต้นเสมอปลาย @imjaoah

@nidta_

สเปคชายในฝัน ไม่เกี่ยงหน้าตาเท่าไร 555 ขอแค่จริงใจ ให้เกียรติเราทั้งต่อหน้าและลับหลังค่ะ รักเราเป็นที่เราเป็น รักครอบครัวเรา และที่สำคัญพร้อมที่จะจับมือกันไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม...ไม่มากไปใช่มั้ย กิกิ @cream.cr

@little.m_k

ชายในฝันเลยก็คือ “พ่อเราเอง” 👍🏻ถ้าเราจะชอบใครหรือฝากชีวิตกับใครสักคน ขอแบบพ่อเราค่ะ ❌คือไม่เจ้าชู้❌ ไม่กินเหล้า 🍺❌ไม่สูบบุหรี่ 🚬❌ไม่เล่นการพนัน 🎲🎰รักครอบครัว💏เสมอต้นเสมอปลายกับแม่ตลอด💋นี่แหละค่ะสเปคชายในฝันของเราเลย💏👪❤️ @keng.tiwakorn

@kanokkornyumjune

หล่อ รวย เทห์ หุ่นดี แมน สูง ขาว เอาใจเก่ง ไม่พูดมาก ไม่เจ้าชู้ รักครอบครัว เอาใจภรรยา
รักเด็ก รักสัตว์ ทำกับข้าวเก่ง ทำงานบ้านให้ คอยเอาใจ โรแมนติก ขยัน อดทน มีความคิดที่ดี เวลามีปัญหาแก้ให้ได้เสมอ แต่ถ้าไม่ได้มีปัญหาอะไร ไม่ต้อออกความคิดเห็นเป็นผู้นำ เพราะต้องให้ภรรยาใหญ่คนเดียวในบ้าน @i_am_moodaeng

@rotewatanachai

ขยัน เก็บเงินเก่ง (ออกจะงกนิดๆ..แต่เรียกว่าไม่ฟุ่มเฟือยดีกว่า)  หน้าตาดี
ดูแลเทคแคร์ดี
ช่วยเหลือการงานทุกอย่าง
มีความเป็นผู้นำ
ไม่กินเหล้า สูบบุหรี่ เที่ยวกลางคืน สุขุม มีมารยาท เห็นด้วยใช่เลย @mataba1

@sometime.sunday

สเปคไม่ตายตัวค่ะขอแค่เข้าใจเรา ชอบอะไรที่คุยกันได้ น่าสนใจไม่น่าเบื่อ ไปไหนด้วยกันอล้วมีความรู้สึกดีๆ ความทรงจำดีๆต่อกันแค่นั้นคลิกเลยยยย♥️♥️ @mossmyyy มาเล่น!

@fironif

ชอบผู้ชายตัวสูงลุคดูอบอุ่น อารมณ์ดี​ คุยเก่ง ขยัน และเป็นคนรักครอบครัวค่ะ @sunsun_wednesday

@poompoom_pui

เป็นคนที่เอาใจใส่เรา ไม่เจ้าชู้แถมใจดีอีกนะ @oomsin611

@makmild22

เป็นผู้นำแต่ก็รับฟังทุกความเห็น พร้อมจะหัวเราะ ร้องไห้ มีสุขและทุกข์กับเรา ไม่เจ้าชู้และรักครอบครัว 😍😍😍 รักเราคนเดียวขอแค่เนี้ยยยย @_mymimim

@withbombam

ต้องขาว สูง และเป็นคนละมุนนนน ในฝันในเลยค่าาาา @bombammyy

@bombammyy

ชายในฝันคือคนที่พร้อมดูแลเรา ยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้ไปกับเรา ยิ่งโรแมนติกด้วยนะ โอ้ยยยย ฟิน @makmild22

@muay_herbal_steam

เสป็คผู้ชายในฝัน เป็นคนที่รักเรา เข้าใจเรา ให้เกียริตเรา ดูแลเอาใจใส่เรา ไม่ขี้หึง ไม่ขี้โกหก ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่เล่นการพนัน ไม่เจ้าชู้ รักเดียวใจเดียวค่ะ @gunzabs

@marinamaetee

สเปคผู้ชายในฝัน คือคนที่รักครอบครัว มีความอบอุ่นในตัว ไม่เจ้าชู้ ใส่ใจ เเละมีความรับผิดชอบ ไม่หล่อก็ได้เเต่อยากให้จริงใจ คนที่ให่เกียติเรา ทั้งต่อหน้าเเละลับหลัง ไม่มั่วกับยาเสพติด นีนี่เเหล่ะค่ะสเปคหนู @ngngngchuueyang

@surichaispy

@tonhom_sps ตามนั่นล่ะค่า555

@thira_sps

ชอบผู้ชายขี้อ้อน​ น่ารัก​ ขี้เล่น​ ทำให้เราเขินและยิ้มตลอด​ ตามใจ​ อบอุ่น​ สุภาพ​ หน้าตี๋​ ผิวขาว​ คริคริ​❤️ @sola_solar

@tonhom_sps

สเปคผู้ชายในฝันคือ​ ผู้ชายที่ดูอบอุ่น​ อ่อนโยน​ แคร์ความรู้สึกเรา​ ขี้อ้อน​ ขี้เล่น​ หน้าตี๋​ สูง​ ผิวขาว​ ตามใจเราทุกเรื่อง​ มีเวลาให้ตลอด​ และสุดท้ายต้องมีตังค์​เลี้ยงตัวเองได้5555555​ @surichaispy

@maybsr

@sarawan.tip ❤️❤️❤️❤️

@paphatsara.nana

สเปคผู้ชายในฝันเราคือ ผู้ชายที่ดูอบอุ่น ให้เกียรติเรา ขยัน อดทน พูจาไพเราะ น่าฟัง ไม่ติดเหล้า ไม่ติดการพนัน เป็นเสาหลักและสามารถดูแลลูกและครอบครัวได้ และต้องมีความกวนตีนนิดๆ ติสหน่อยๆ เวลาเราอยู่ด้วยกันจะได้ไม่รู้สึกเบื่อ @kittisakboonwai

@_prrangler

สเปคในฝันเราอยากให้เป็นยองแจ got7 5555 ชอบนิสัยน่ารักๆอายุเท่ากัน ขี้เล่น อยู่ด้วยแล้วไม่น่าเครียดน่าจะฮา5555 @numfon0128

@koy_nittya

สเปคชายในฝันของเรา อยากให้เหมือนพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เป็นผู้ชายที่พูดเพราะ นุ่มนวล อบอุ่น ดูไม่เจ้าชู้ เป็นผู้ชายที่พูดค่ะ ได้ใจจริงๆ ฟังแล้วปลื้มมากค่ะ ที่สำคัญหล่อม๊ากกกกค่ะ ถ้าได้สเปคแบบนี้คงเป็นผู้หญิงที่โชคดีมาก🤴👸 @kung_rungtiya
#beautymarket
#ANJERI

@pan__pan__ok

ชายในฝันของเราก็คือ พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ นี่เลย ชอบผู้ชายเข้มคม ดูแล้วอบอุ่น รักครอบครัวและขยัน ไม่ต้องขาวตี๋อินเตอร์ ดำๆนี่แหละไม่ต้องไปแย่งชิงกับนางอื่นให้ปวดกบาล🤣🤣🤣 @image.zz

@panitamim

สเปคชายในฝํน คือ เป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่สูงมากๆ เลยค่ะ และ มีอายุมากกว่าเรา เป็นคนอบอุ่น ใจเย็น มีความอดทนสูง ค่ะ @wowtoey

@pakjira.toey

สเป็คชายในฝันก็แบบพี่ทองเอก❤️หมอยาท่าโฉลงเลย กล้ามท้องบึ้กๆแขนล่ำๆตัวขาวๆตลกๆอยู่ด้วยแล้วมีความสุข 😆ชอบตอนเขินอายเวลามองแม่ชบาแล้วฟิน ก็มโนไปซี้ว่าเราเป็น”แม่ชบา”55555 @little.m_k

@thidaratfah

สเปคชายในฝันของเรา คือ ผู้ชายรักสัตว์ ค่ะ 🐕🐈💓 เพราะความอ่อนโยนถือว่านี่เป็นอีกหนึ่งสุดยอดความแมนของผู้ชาย ปกติผู้หญิงรักสัตว์เป็นเรื่องปกติ แต่ไม่รู้ทำไมเวลาเห็นผู้ชายรักสัตว์กลับยิ่งทวีความน่ารักขึ้นไปอีก เห็นแล้วอยากจะแกล้งเป็นน้องหมาน้องแมวดูสักวัน เราจะได้ออเซาะ ฉอเลาะได้ถนัดหน่อย 😊😁 @dolnarudol ว่าป้ะ....

@atdin.in

สเปคชายในฝัน ผู้ชายที่ตัวใหญ่กว่าเราค่ะ กล้ามเป็นมัดๆ สีผิวเข้มๆ ผมทรงวินเทจมัดแกละตรงกลางหรือไม่ก็สกินเฮด ดูเท่ห์มากๆ มองแล้วใจละลาย😂 แต่จิตใจอ่อนโยน อยู่ด้วยแล้วอบอุ่นค่ะ รู้สึกปลอดภัยเวลาอยู่ด้วย แต่ท้ายที่สุด มันเป็นแค่สเปคค่ะ ในชีวิตจริง ขอแค่เค้ารักเรา รักในแบบที่เราเป็น และพร้อมที่จะดูแลเราและครอบครัวเราแค่นั้นก็พอแล้วค่ะ 💕 @noo.nadee

@sarawan.tip

สเปคชายในฝัน 👦🌹 คือ ลูกชายของตนเองค่ะ แม้ว่าเขายังไม่โตเป็นหนุ่มแต่ปัจจุบัน เขาเป็นเด็กน่ารัก สุภาพอ่อนโยน 💋 พูดจาไพเราะ มีน้ำใจ มีสัมมาคาราวะ ไม่เคยพูดให้ร้ายกล่าวว่าให้ฟังเลย เชื่อว่าในอนาคตข้างหน้าเขาต้องเติบโตเป็นทรัพยากรมนุษย์ที่มีคุณค่าต่อไป เนี่ยหละสเปคชายในฝันที่เป็นจริง @maybsr ที่มโนเปคนายป่ะ #beautymarket #กิจกรรมแจกรางวัล #ANJERI

@xeehm_

สเปคชายในฝันคงจะเป็นพี่ต่อธนภพ เพราะนางน่ารัก เฟรนลี่ ยิ้มเก่ง อยู่ด้วยแล้วคงจะมีความสุข 💙@ann_arpussara

@mp_ammartsena

สเปคชายในฝันคือ สุภาพ ขี้เล่น อ่อนโยนและเป็นผู้ใหญ่ค่า @tangmaymilo มโนแปบ 55

@saimaiannhien

สเปคชายในฝันของเราคือ พี่ติ้ก เจษฎาภรณ์ค่ะ😂 @milddchu_ #คิดว่าคงเหมือนกับสเปคอีกหลายๆคน จิตใจดี สุภาพ ใจเย็น น่ารัก ขี้เล่น จริงจัง อ่อนโยน

The end of the page