#macretro

Instagram photos and videos

#macretro#maclipstick#macretromatte#mac#maccosmetics#maclipcream#jualmaclipcream#lipstuxmacretro#macretrolipcream#macretromatteliquidlipcolour#chromelipcream#mattelipcream#jualmaclipstick#jualmacretromatte#jualmacretrolipcream#jualmacretroliquidcolour#macvelvetteddy#macladydanger#cosmetics#makeupartist

Hashtags #macretro for Instagram

MLBB, neutral lips, whatever you may want to call it: I'm #destashing MAC Kinda Sexy. Had it in my stash since 07/2014, but it doesn't suit me anymore - the undertones are fine (good amounts of peach and brown instead of mauve), but the overall intensity just isn't rich enough, making me look washed out and ill-looking rather than improving my facial balance.

Better choices from my stash: MAC Taupe first and foremost, a lovely matte finish colour that is often overlooked IMO. Also: MAC Retro (Satin finish) and Bbia Last Lipstick No. 12, "Dreamy".
➡️Swipe right➡️ for the swatches in order MAC Retro, MAC Taupe, MAC Kinda Sexy, Bbia Dreamy (skin swatches on circa NC10ish skin)

#declutter #decluttering #makeuprehab #makeupcollection #makeupstash #mackindasexy #macretro #mactaupe #kindasexy #bbialastlipstick #maccosmetics #bbia


0

Doesn’t look like me but this top is my most favourite colour ever. Hi x
- -
#macretro


4

Batom MAC Retro Matte Lipstick. Contacte nosso direct para consultar as cores disponíveis e nosso preços incríveis. Compre já o seu! Poucas unidades.

#MAC #MACretro #makeup #lipstick #batons #JuizDeFora #BomSucesso #importados #importedmakes


0

Graziii simplesmente linda,💋 🌹
Hoje ela optou por um olho mais trabalhado e boca tudo! Batom da Mac Dace with me 😏
Obrigado pela confiança de sempre!!! 🙏🏻💁🏻
#MarianaMartins #makeupartist #cliente #linda #maquiagemx #StudioMarianaMartins #mac #macretro #detalhes


1

💄MATTE LIQUID DOSE💄 .
.
👯Chicas Este Es Un Producto De Labios Que Provee Una Explosión De Color Perdurable..✨.
.
👯Es Perfecto Para Aquellas Que Prefieren Un Glamour Eterno... .
👯Independientemente Del Tono Que Elijas, Todos Prometen Una Cosa: Un Revuelo De Color En Un Acabado Líquido Agamuzado Que Es Imposible De Olvidar 😍👌👌
.
💰$12Mil . 💲💱
.
🚨Hacemos Envíos Nacionales ✈️✈️✈️.
📬Pagos Contra Entrega En Bogotá 🚲💨
.
#MerakiShop #EnviosNacionales #Colombia #DomiciliosEnBogota #Shop #Beauty #Perfect #MacRetro #LabialRose #LipColour #Color #Reseñas

Bogotá, Colombia
0

Bạn biết mìn cuồng son lắm hô hô. Mình là kiểu người rất lười thay đổi...đồ dùng, hay con người bất kể gì cũng vậy haha. Son cũng nằm trong số đó, từ lúc biết xài son là chỉ sử dụng duy nhất em này. Đã vài lần thử sang dòng khác or màu khác nhưng chưa bao giờ ưng í hết. Mua đi mua lại cuối cùng cũng trung thành vs mỗi em này. Ở nhà có 5 vỏ đều là màu này nhưng sạch sẽ ko còn quánh đc miếng nào rồi haha #mac #maccosmetic #maclipstick #macretro #macretromatte #macrelentlesslyred #thankforgift


10

Màu đất lên môi không hề bị bợt chút nào nhaaaa
Mac Retro màu lạ và tây tây lắmmm luônnnn ❤️❤️✨✨ Cam đỏ hồng dẹp hếtt giờ là màu đất lên ngồi nhé 🙌🏻
Giá bên mình cực ngọt ngào lun : 430.000
#mac#maccosmetics#macchili#chili#chililipstick#rubywoo#rubywoolipstick#macrubywoo#ladydanger#macladydanger#veletteddy#macvelvetteddy#russianred#macrussianred#lipsticklover#lipstickswatch#lipstickaddict#red#redlips#redlipstick#truelove#cosmetics#auth#authentic#authenticonly#online#betseller#ladydangermac#macretro#sonmoi


1

Lần đầu tiên nhìn thấy em son MAC Russian Red mình đã thấy ấn tượng vì màu đỏ đậm kiêu sa quyến rũ mà cũng rất hiện đại giống y hệt trên website chính hãng cung cấp. Vì muốn nhìn rõ sự khác biệt của tông màu này son với tone đỏ khác, mình đã quẹt thử với thỏi son MAC Ruby Woo trên tay, thật kỳ diệu các nàng ạ. So với tông màu đỏ tươi cổ điển của MAC Ruby Woo thì dường như kaf màu son đỏ đậm của MAC Russian Red nổi hơn hẳn, không bị mờ nhạt hay quá chói, tô lên môi kiêu sa đái các như một quý cô.

Được xem là một trong những thỏi son đỏ quyền lực nhất trong tone màu đỏ MAC Russian Red được các cô gái truyền tai nhau là thỏi son ấn tượng nhất trong tiết trời mùa Thu se lạnh, vì tông màu sang trọng quý phái. Nhiều bạn gái còn chia sẻ rằng son lên chuẩn màu đến 95% gần giống y hệt cái hình mấy cô người mẫu của hãng test thử, kể cả đối với môi thâm nữa. 😽😽💋💋 Giá : only 430.000
#mac#maccosmetics#macchili#chili#chililipstick#rubywoo#rubywoolipstick#macrubywoo#ladydanger#macladydanger#veletteddy#macvelvetteddy#russianred#macrussianred#lipsticklover#lipstickswatch#lipstickaddict#red#redlips#redlipstick#truelove#cosmetics#auth#authentic#authenticonly#online#betseller#ladydangermac#macretro


0

Ini nih, salah satu brand yang paling rajin ngeluarin inovasi. Keluaran terbaru dari #maclipstick adalah #MACretro yang shadesnya uuh cetar membahana bumi dan khayangan. Kalo menurut kesotoy-an admin nih, #macretrolipcream ini tuh kayak gabungin antara #chromelipcream dan #mattelipcream jadinya bibir itu keliatan flawless 😍. Cek aja langsung hasilnya di #lipstuxmacretro

Tapi emang sebanding sih hasil yang bagus banget tanpa bantuan MUA juga uda bisa cetar, harganya juga lumayan tinggi di kisaran 499.000.
Hmm, #maclipcream ini MUST HAVE buat kalian yang NGAKU, YAKIN dan MERASA punya HIGH TASTE OF MAKE UP. .
ORDER TANPA MIKIR langsung ke LINE @cilacilz atau WA 081334141110.
P.S. karena admin lagi baik hati jadi ada diskon 10% buat yang udah follow akun ini yah. Ketjuph Basah Pergincuan dari admin💋💄
.
.
#macretrolipcream #macretromatteliquidlipcolour #macretromatte #jualmacretrolipcream #jualmacretromatte #jualmacretroliquidcolour #jualmaclipstick #jualmaclipcream


1

Ini nih, salah satu brand yang paling rajin ngeluarin inovasi. Keluaran terbaru dari #maclipstick adalah #MACretro yang shadesnya uuh cetar membahana bumi dan khayangan. Kalo menurut kesotoy-an admin nih, #macretrolipcream ini tuh kayak gabungin antara #chromelipcream dan #mattelipcream jadinya bibir itu keliatan flawless 😍. Cek aja langsung hasilnya di #lipstuxmacretro

Tapi emang sebanding sih hasil yang bagus banget tanpa bantuan MUA juga uda bisa cetar, harganya juga lumayan tinggi di kisaran 499.000.
Hmm, #maclipcream ini MUST HAVE buat kalian yang NGAKU, YAKIN dan MERASA punya HIGH TASTE OF MAKE UP. .
ORDER TANPA MIKIR langsung ke LINE @cilacilz atau WA 081334141110.
P.S. karena admin lagi baik hati jadi ada diskon 10% buat yang udah follow akun ini yah. Ketjuph Basah Pergincuan dari admin💋💄
.
.
#macretrolipcream #macretromatteliquidlipcolour #macretromatte #jualmacretrolipcream #jualmacretromatte #jualmacretroliquidcolour #jualmaclipstick #jualmaclipcream


0

Ini nih, salah satu brand yang paling rajin ngeluarin inovasi. Keluaran terbaru dari #maclipstick adalah #MACretro yang shadesnya uuh cetar membahana bumi dan khayangan. Kalo menurut kesotoy-an admin nih, #macretrolipcream ini tuh kayak gabungin antara #chromelipcream dan #mattelipcream jadinya bibir itu keliatan flawless 😍. Cek aja langsung hasilnya di #lipstuxmacretro

Tapi emang sebanding sih hasil yang bagus banget tanpa bantuan MUA juga uda bisa cetar, harganya juga lumayan tinggi di kisaran 499.000.
Hmm, #maclipcream ini MUST HAVE buat kalian yang NGAKU, YAKIN dan MERASA punya HIGH TASTE OF MAKE UP. .
ORDER TANPA MIKIR langsung ke LINE @cilacilz atau WA 081334141110.
P.S. karena admin lagi baik hati jadi ada diskon 10% buat yang udah follow akun ini yah. Ketjuph Basah Pergincuan dari admin💋💄
.
.
#macretrolipcream #macretromatteliquidlipcolour #macretromatte #jualmacretrolipcream #jualmacretromatte #jualmacretroliquidcolour #jualmaclipstick #jualmaclipcream


0

Ini nih, salah satu brand yang paling rajin ngeluarin inovasi. Keluaran terbaru dari #maclipstick adalah #MACretro yang shadesnya uuh cetar membahana bumi dan khayangan. Kalo menurut kesotoy-an admin nih, #macretrolipcream ini tuh kayak gabungin antara #chromelipcream dan #mattelipcream jadinya bibir itu keliatan flawless 😍. Cek aja langsung hasilnya di #lipstuxmacretro

Tapi emang sebanding sih hasil yang bagus banget tanpa bantuan MUA juga uda bisa cetar, harganya juga lumayan tinggi di kisaran 499.000.
Hmm, #maclipcream ini MUST HAVE buat kalian yang NGAKU, YAKIN dan MERASA punya HIGH TASTE OF MAKE UP. .
ORDER TANPA MIKIR langsung ke LINE @cilacilz atau WA 081334141110.
P.S. karena admin lagi baik hati jadi ada diskon 10% buat yang udah follow akun ini yah. Ketjuph Basah Pergincuan dari admin💋💄
.
.
#macretrolipcream #macretromatteliquidlipcolour #macretromatte #jualmacretrolipcream #jualmacretromatte #jualmacretroliquidcolour #jualmaclipstick #jualmaclipcream


0

Ini nih, salah satu brand yang paling rajin ngeluarin inovasi. Keluaran terbaru dari #maclipstick adalah #MACretro yang shadesnya uuh cetar membahana bumi dan khayangan. Kalo menurut kesotoy-an admin nih, #macretrolipcream ini tuh kayak gabungin antara #chromelipcream dan #mattelipcream jadinya bibir itu keliatan flawless 😍. Cek aja langsung hasilnya di #lipstuxmacretro

Tapi emang sebanding sih hasil yang bagus banget tanpa bantuan MUA juga uda bisa cetar, harganya juga lumayan tinggi di kisaran 499.000.
Hmm, #maclipcream ini MUST HAVE buat kalian yang NGAKU, YAKIN dan MERASA punya HIGH TASTE OF MAKE UP. .
ORDER TANPA MIKIR langsung ke LINE @cilacilz atau WA 081334141110.
P.S. karena admin lagi baik hati jadi ada diskon 10% buat yang udah follow akun ini yah. Ketjuph Basah Pergincuan dari admin💋💄
.
.
#macretrolipcream #macretromatteliquidlipcolour #macretromatte #jualmacretrolipcream #jualmacretromatte #jualmacretroliquidcolour #jualmaclipstick #jualmaclipcream


0

Ini nih, salah satu brand yang paling rajin ngeluarin inovasi. Keluaran terbaru dari #maclipstick adalah #MACretro yang shadesnya uuh cetar membahana bumi dan khayangan. Kalo menurut kesotoy-an admin nih, #macretrolipcream ini tuh kayak gabungin antara #chromelipcream dan #mattelipcream jadinya bibir itu keliatan flawless 😍. Cek aja langsung hasilnya di #lipstuxmacretro

Tapi emang sebanding sih hasil yang bagus banget tanpa bantuan MUA juga uda bisa cetar, harganya juga lumayan tinggi di kisaran 499.000.
Hmm, #maclipcream ini MUST HAVE buat kalian yang NGAKU, YAKIN dan MERASA punya HIGH TASTE OF MAKE UP. .
ORDER TANPA MIKIR langsung ke LINE @cilacilz atau WA 081334141110.
P.S. karena admin lagi baik hati jadi ada diskon 10% buat yang udah follow akun ini yah. Ketjuph Basah Pergincuan dari admin💋💄
.
.
#macretrolipcream #macretromatteliquidlipcolour #macretromatte #jualmacretrolipcream #jualmacretromatte #jualmacretroliquidcolour #jualmaclipstick #jualmaclipcream


0

Remember to keep your software updated ;-) 💾

Mac Service Rotterdam
1

Mac có sẵn những màu trong hình-420k/thỏi
Auth 100%, phát hiện fake đền gấp 100 lần
Có thể xem trước khi mua
#mac #maclipstick #macretro #son #kindasexy #macladydanger #macrubywoo #rubywoo
#cosan #order


1

Ini nih, salah satu brand yang paling rajin ngeluarin inovasi. Keluaran terbaru dari #maclipstick adalah #MACretro yang shadesnya uuh cetar membahana bumi dan khayangan. Kalo menurut kesotoy-an admin nih, #macretrolipcream ini tuh kayak gabungin antara #chromelipcream dan #mattelipcream jadinya bibir itu keliatan flawless 😍. Cek aja langsung hasilnya di #lipstuxmacretro

Tapi emang sebanding sih hasil yang bagus banget tanpa bantuan MUA juga uda bisa cetar, harganya juga lumayan tinggi di kisaran 499.000.
Hmm, #maclipcream ini MUST HAVE buat kalian yang NGAKU, YAKIN dan MERASA punya HIGH TASTE OF MAKE UP. .
ORDER TANPA MIKIR langsung ke LINE @cilacilz atau WA 081334141110.
P.S. karena admin lagi baik hati jadi ada diskon 10% buat yang udah follow akun ini yah. Ketjuph Basah Pergincuan dari admin💋💄
.
.
#macretrolipcream #macretromatteliquidlipcolour #macretromatte #jualmacretrolipcream #jualmacretromatte #jualmacretroliquidcolour #jualmaclipstick #jualmaclipcream


1

Ini nih, salah satu brand yang paling rajin ngeluarin inovasi. Keluaran terbaru dari #maclipstick adalah #MACretro yang shadesnya uuh cetar membahana bumi dan khayangan. Kalo menurut kesotoy-an admin nih, #macretrolipcream ini tuh kayak gabungin antara #chromelipcream dan #mattelipcream jadinya bibir itu keliatan flawless 😍. Cek aja langsung hasilnya di #lipstuxmacretro

Tapi emang sebanding sih hasil yang bagus banget tanpa bantuan MUA juga uda bisa cetar, harganya juga lumayan tinggi di kisaran 499.000.
Hmm, #maclipcream ini MUST HAVE buat kalian yang NGAKU, YAKIN dan MERASA punya HIGH TASTE OF MAKE UP. .
ORDER TANPA MIKIR langsung ke LINE @cilacilz atau WA 081334141110.
P.S. karena admin lagi baik hati jadi ada diskon 10% buat yang udah follow akun ini yah. Ketjuph Basah Pergincuan dari admin💋💄
.
.
#macretrolipcream #macretromatteliquidlipcolour #macretromatte #jualmacretrolipcream #jualmacretromatte #jualmacretroliquidcolour #jualmaclipstick #jualmaclipcream


0

Ini nih, salah satu brand yang paling rajin ngeluarin inovasi. Keluaran terbaru dari #maclipstick adalah #MACretro yang shadesnya uuh cetar membahana bumi dan khayangan. Kalo menurut kesotoy-an admin nih, #macretrolipcream ini tuh kayak gabungin antara #chromelipcream dan #mattelipcream jadinya bibir itu keliatan flawless 😍. Cek aja langsung hasilnya di #lipstuxmacretro

Tapi emang sebanding sih hasil yang bagus banget tanpa bantuan MUA juga uda bisa cetar, harganya juga lumayan tinggi di kisaran 499.000.
Hmm, #maclipcream ini MUST HAVE buat kalian yang NGAKU, YAKIN dan MERASA punya HIGH TASTE OF MAKE UP. .
ORDER TANPA MIKIR langsung ke LINE @cilacilz atau WA 081334141110.
P.S. karena admin lagi baik hati jadi ada diskon 10% buat yang udah follow akun ini yah. Ketjuph Basah Pergincuan dari admin💋💄
.
.
#macretrolipcream #macretromatteliquidlipcolour #macretromatte #jualmacretrolipcream #jualmacretromatte #jualmacretroliquidcolour #jualmaclipstick #jualmaclipcream


0