Nguyễn Thiên Vương@v.u.o.n.g.n.g.u.y.e.n

Love coding, drawing and "phuot-ing"
⚽️✈️🚶🚌💻📷📷🎥🎬📺
#2410
#photography
Contact for art/shooting:
☎️ +84 1249863151
📧 [email protected]

http://chipphotography.strikingly.com/

Mỗi người có 1 nhiệm vụ riêng, nếu bạn không ở trong vị trí của người ấy bạn sẽ không hiểu đc những khó khăn, vất vả để có thể trải qua.

Ví như các anh thích mỉa mai, chửi DQTV, các anh nghĩ toàn là đám trốn nghĩa vụ để vào đây, ko ăn học, du côn,... Nhưng các anh ko biết hoặc biết mà không chịu hiểu, họ toàn là những kỹ sư, bác sĩ tập sự, nhân viên ngân hàng,... vì trách nhiệm mà phải tham gia. Chẳng có gì sung sướng khi mặc bộ giáp cồng kềnh, nóng nực đứng canh giữa trưa nắng, nửa đêm ko ngủ phải đi khắp các con hẻm để tránh có tình trạng bạo động xảy ra. Và nếu có chăng những án xảy ra trong khu vực thì họ cũng là người phối hợp với CA để xử lý.

Và khi không có nhiệm vụ, họ vẫn như các anh, vẫn đi kiếm sống, có những mối quan hệ mà những ngày này, 1 cuộc gọi tập trung từ sáng sớm đã khiến tôi phải hủy 3 cuộc hẹn với 3 người quan trọng trong cuộc sống này của tôi.

Việc ném giận dữ, trách nhiệm vào người khác có lẽ dễ hơn việc đi tìm hiểu nguyên nhân bằng thực tế. Nếu vấn đề xảy ra không thể giải quyết, đừng cố gắng làm xấu xí, hạ nhục mà hãy tìm hiểu, trải nghiệm và cảm thông. Tôi sẽ unfriend những trường hợp công kích vô tội vạ, ko lý lẽ, dẫn chứng cụ thể.


0

Before a storm, there is a period of peace
Please dừng share về biểu tình đc ko, nếu cái share của các bạn có thể làm thay đổi cục diện của bên nào thì share đi và mình sẽ ẩn bài viết. Nhưng nếu share chỉ để thỏa cảm xúc của các bạn thì xin dừng việc đó lại !!! Mấy bữa rồi những thông tin về ảnh ọt, về công nghệ các thứ đều bị thay bằng những thứ như trên. Mình cũng có quan điểm chính trị riêng, nhưng vì nó mà trước đây những người anh em thân thiết quay ngoắt với mình, OK chịu thôi, giờ cũng vậy và mình chọn cách xem, chấp nhận những quan điểm khác nhau. Để rồi sau tất cả, chúng ta cũng chỉ muốn dân tộc này đi lên, đất nước, thiên nhiên tốt lên để còn đi chung chụp đc những bức ảnh đẹp.

Hãy làm gì đó đi, đừng share vô tội vạ, mình unfriend / unfollow kha khá người vì tần suất liên tục chứ ko phải vì khác chính kiến. Mắt, não, tinh thần cũng cần đc thở mà !!!!!


0

Trong một ngày mà newfeeds của mình chuyển từ ảnh sang những status về biểu tình... cảm giác thật sự mệt mỏi và stress. OK, mình chỉ muốn chơi ảnh, có những tấm ảnh đẹp, tìm hiểu về những điều thú vị, gặp gỡ bạn bè và sống với sở thích của mình. Ngày hôm qua mình cũng xuống đường ko phải để biểu tình mà để làm nhiệm vụ canh gác từ sáng đến chiều tối. Đáng lẽ CN là ngày mình sẽ đi nhà thờ, sau đó về la cà quán cafe, gặp gỡ vài người bạn và đi chụp 1 cái gì đó... Mình thương mọi người, các bạn và đừng đay nghiến những người khác nếu họ ko giống bạn, nếu bạn ko nghe tường tận, tham gia, cảm nhận và có đủ thông tin các chiều... Hôm qua ai cũng mệt, đứng ngoài cuộc có lẽ là sai trái và mình chỉ muốn tự nhận rằng mình chỉ cố làm những gì tốt nhất cho duy nhất bản thân và gia đình mình. Thôi, mình chỉ chụp ảnh, chỉ ghi lại những hình ảnh vô tri vô giác và sống ích kỷ, ko lên tiếng, ko tham gia, ko chia sẻ 😉


0