Wjuliet Oil@wjuliet710

I AM SONE

ได้แว้วๆๆ หลังจากวืดจากเวอร์ชั่นเกาหลี เลยรีบสั่งเวอร์ไต้หวันเลยจร้าาา แต่ๆๆๆ...อยากดู PERSONA อ่าาา ไม่มีแผ่นออกมามั่งเหรอออ


0

เดินทาง 6.30 ถึงบ้าน 18.30 สบายๆ รถไม่ติด ชอบให้เป็นแบบนี้


0

คนอื่นเล่นน้ำไป เรานั่งดูน้ำพอ 5555 #สุขสันต์วันสงกรานต์


0

เช้านี้เจออีกแล้วค่ะ พวก “สันดาน” เห็นแก่ตัว กล้าพูดเลยว่าเราขับรถเรียบร้อยมาก ค่อยๆออกจากคอนโด รปภ.มากั้นรถให้ หลังออกมาได้ 1 เลน เราเปิดไฟเลี้ยวขวาตลอดทางเพราะต้องชิดขวาเพื่อกลับรถ แท็กซี่ชะลอ เราเห็นว่าหลังรถกะบะคันที่ 2 ไม่มีรถ พอเขาขับเลยไป เราก็เข้าเลย สังเกตว่ามีรถกะบะดำมาจากที่แสนไกล อยู่ๆฮีต็อปไฟใส่เราค้าบ ต๊อบยาวด้วย ต๊อบเหมือนเราไปปาดหน้าเขาประมาณเมตรนึงไรงี้ ถามว่าต๊อบไฟสูงใส่ละจะให้เราทำไงคะ คนจะกลับรถ จะให้เลี้ยวตีวงสองเลนเป็นรถพ่วงก็ใช่เรื่อง เปลี่ยนจากต๊อบไฟเตือนเป็น “เบรค” ดีไหมคะ มาไกล(โคตร) ขนาดนั้น ผ่อนคันเร่งนิดหน่อยก็ไม่ต้องเบรคกันหัวทิ่มหัวตำละ เหมือนเหตุการณ์รถชนที่วิภาวดี คงจำกันได้เนอะ ขับเอาแต่ตัวเอง พวกเรา “มีสมอง” ก็คิดกันให้เยอะๆ อย่าให้หัวมันแบกก้อนไขมันไร้ประโยชน์ไปวันๆค่ะ #ถ้ามีตังจะพัฒนาเป็นกล้อง360องศา


0

คือดีงาม อาหาร 4 อย่าง สี่ร้อยกว่าบาท ต้มยำปลาทู 120 มีปลาทู 4 ตัว มากินกับครอบครัวไม่ต้องแย่งกัน น้ำพริกไข่ปูคือทั้งถ้วยมีแต่ไข่จริงๆ แค่ 80 บาท ไข่เจียวปูหนานุ่ม หอยเสียบผัดฉ่าที่พูนมาเต็มจาน สุดท้าย Free Wifi ที่แบบความเร็วโอเคเลยค่ะ (นี่ก็ใช้ของเขาอัพ) ลมเย็นด้วย โต๊ะไม่เยอะ ไม่วุ่นวาย ลมเย็นสบาย สรุป โคตรดีค่ะ!!!


0

น้ำพริกไข่ปู


0

ต้มยำปลาทู


0

ออกกำลังกายเสร็จแล้วขับรถไปเติมน้ำมัน แล้วก็เลยมาเลย #หอยเสียบผัดฉ่า #คลองโคน


0

ขับแบบนี่ไม่เอานะคะ รถมีไฟเลี้ยวแถมมาให้ก็ช่วยใช้นิดนุง จะซ้ายจะขวาก็บอกคนข้างหลังหน่อย ถนนใหญ่ไม่ใช่ทางเดินสวนหย่อมที่บ้าน อยากไปไหนก็ไป ขับสวนเลนก็มาอะไรแบบนี้ ฝนตกถนนลื่น เบรคไม่อยู่จะตายกันหมดนะฮะ #ขอไปหน่อยครับใช้ไฟบอก #ไฟฟรีมีให้ใช้


0

ก็แค่ตำไปมิดหัวเท่านั้นเอง ถ้าโดนแบบถากๆแล้วยางฉีกคงมีล้อระเบิดกันตูมตาม 5..5..5 #หน้าดอนเมือง #ได้ยินเสียงดังปุ้ง 🚧🚙


0

🚥 ☀️


0

⛅️


0

The end of the page